at (2)
at (3)
loa oto (1)
loa oto (6)

Đủ loại thương hiệu Âm thanh cho ôtô cao cấp. Nhận đặt hàng riêng...

 Nâng cấp Âm Thanh xe oto đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm.Việc sở hữu một chiếc ô tô với thiết kế khỏe khoắn, sang trọng và chất như nước cất  nhưng hệ thống âm thanh nguyên bản lại không đạt chất lượng cao như mong muốn. Điều này đã trở thành một điểm trừ rất lớn, khiến các chủ xe chưa thật sự hài lòng… Vậy làm thể nào để cải thiện về vấn đề này một cách tối ưu nhất. Những phần lớn khách hàng Thắc mắc sẽ được Mix Auto giải đáp và chia sẻ hết cho quý vị nhé.

at (1)  []

Nâng cấp âm thanh là gì ? Với cấu hình âm thanh nguyên bản của nhiều dòng xe hiện nay, đa phần chỉ đáp ứng được nhu cầu hoạt động thấp. Nếu như khách hàng muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động hơn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn. 

Đặc biệt, đối với các dòng nhạc mạnh như EDM nếu bật to khả năng cao sẽ bị rè tiếng, méo tiếng và bị rối. Riêng với dòng nhạc trữ tình, dòng nhạc nhẹ nhàng,… âm thanh phát ra khi đánh lên cao sẽ bị chói tai. 

Đây chính là lý do vì sao những khách hàng mong muốn có được những trải nghiệm thư giãn, giải trí tiện ích trên xe luôn cảm thấy khó chịu. Hệ thống âm thanh khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi hơn là thoải mái khi nghe những bài hát giàu cảm xúc. Đặc biệt, vào những thời điểm cao điểm kẹt xe, nắng nóng nếu muốn nghe âm thanh thư giãn radio thì âm thanh phát ra càng khiến người nghe mệt mỏi thêm.  

Độ âm thanh xe hơi chính là nâng cấp tất cả hệ thống âm thanh nguyên bản của xe. Bao gồm cả phần file nhac, đầu phát, loa và cả amply. Để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất, cả 4 thiết bị này phải hoạt động nhuần nhuyễn với nhau. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cùng lúc nâng cấp cùng lúc cả 4 thiết bị cùng lúc. 

Khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp lần lượt từng thiết bị theo nhu cầu của bản thân. Tốt nhất để có phương pháp nâng cấp âm thanh xe hơi chất lượng và tối ưu nhất. Khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn nhất trong vấn đề này để tham khảo ý kiến chính xác nhất. 

at (2) Nhìn chung hầu hết những loại xe hiện nay trên thị trường đều có hệ thống âm thanh khá giống nhau. Điều khác biệt chỉ nằm ở vấn đề chức năng, phụ thuộc vào kết cấu nguyên bản từng thương hiệu xe.
Việc nắm rõ được chức năng và cách hoạt động của từng hệ thống giúp việc nâng cấp âm thanh ô tô trở nên dễ dàng hơn. Hãy Đến Mix Auto – Để Được Hài Lòng 

Sản phẩm