ca (11)
ca (13)
ca (14)

Cách âm – chống ồn xe ô tô không còn là câu chuyện xa lạ đối với những chủ xe hơi hiện nay. Đầu tư mua xe hơi, mục đích chính là không muốn cảm nhận sự mệt mỏi ồn ào động cơ xe cộ đường phố. Tuy nhiên, không phải loại xe hơi nào cũng được nhà sản xuất đầu tư cách âm chống ồn tốt. Đặc biệt với những dòng xe hơi phổ thông khả năng chống ồn dường như rất kém.

Việc cải thiện độ cách âm chống ồn cho xe là hoàn toàn có thể, nhưng làm thế nào để đạt hiệu quả giảm ồn cao, nên chọn vật liệu cách âm nào? và nên chọn cửa hàng nào để cải thiện  về cách âm chống ôn chuyên nghiệp nhất?

ca (9)

Nhiều chủ xe có nhu cầu cách âm chống ồn ô tô hiện nay thường phân vân lo lắng. Nguyên nhân bởi vì có một số trường hợp sau khi cách âm xong không giảm ồn mà còn bị thêm tình trạng ù tai.

Vì vậy, không ít chủ xe đặt ra câu hỏi có nên cách âm chống ồn ô tô hay không? Thực tế chi phí mua xe ô tô không hề nhỏ, cho nên người dùng luôn muốn được trải nghiệm chất lượng xe tốt hơn là điều xứng đáng với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, tiếng ồn luôn là yếu tố phá hỏng mọi trải nghiệm khi xe di chuyển. Mặc dù tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến động cơ, hoạt động máy móc. Thế nhưng, nó lại làm người lái không thể tập trung, tinh thần mệt mỏi hơn, gây ra hiện tượng say xe.

Cho nên, việc áp dụng giải pháp cách âm chống ồn ô tô luôn là một biện pháp cần thiết. Tạo không gian lái xe yên tĩnh, thoải mái, giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe. Hơn hết là đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn, không bị ảnh hưởng thần kinh, mệt mỏi căng thẳng kéo dài vì tiếng ồn

ca (14)

ca (15)
ca (15)

Nguyên nhân gây ồn trên xe oto ?

Có 3 nguyên nhân chính tạo nên tiếng ồn trong xe

  • Một là tiếng ồn do chính xe tạo ra như tiếng động cơ từ khoang máy, tiếng lốp xe, các bộ phận tên xe va vào nhau trong quá trình chuyển động….
  • Hai là tiếng ồn do thời tiết: mưa và gió là nguyên nhân chủ yếu, hạt mưa rơi xuống trần xe tạo tiếng ồn lộp bộp khó chịu….
  • Ba là nguyên nhân khác: như điều kiện đường xá không tốt, đất dá văng vào hốc bánh và gầm xe, mật độ xe đông tiếng động cơ và còi xe nhiều….

Tại sao các hãng xe không trang bị cách âm cho xe oto?Tốc độ tăng trưởng của thị trường ô tô tại Việt Nam đang cao. Nhằm cạnh tranh và tìm được chỗ đứng, các nhà sản xuất phải đưa ra một mức chi phí “chiều lòng – hợp ý” khách hàng. Để có một mức giá thành sản phẩm bán ra “vừa phải”, các nhà sản xuất chỉ chú trọng tập trung các yếu tố như vận hành, an toàn và tiện nghi và cắt bỏ bước thực hiện dán cách âm và tiêu âm cho xe ô tô để giảm bớt chi phí.

Dán vật liệu cách âm chống ồn ô tô là phương pháp giúp triệt tiêu tiếng ồn hiệu quả nhất hiện nay. Hãy chọn vật liệu cách âm chất lượng và cửa hàng thi công uy tín được nhiều người tin dùng.

ca (12)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn ô tô, vàng thao lẫn lộn. Hãy kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm và nói không với loại giá rẻ vì “Rẻ mà chất” thì chỉ có nằm mơ nha. Hãy đến Mix Auto của chúng tôi để được tư vẫn và chăm sóc nhiệt tình cho xế iu của các bạn nhé.

ca (2)

ca (1)
ca (1)