tem xe (1)
tem xe (21)
tem xe (20)
tem xe (6)
tem xe (12)
tem xe (5)

Decal- Tem xe ôt cac loại. Nhận đặt hàng riêng, thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Hiện nay dán decal xe đang trở thành trào lưu mới của giới độ xe hoặc nếu bạn cảm thấy không hài lòng với màu sơn xe hiện tại thì bạn có thể sử dụng decal dán xe để thay lớp áo mới và nâng cấp ngoại hình xe của mình. Vậy để biết chi tiết về những lưu ý và lợi ích của việc Dán Decal -Tem xe mang lại thì hãy cùng chắp cánh đồng hành MIX AUTO các bạn nhé.

tem xe (21)

Có rất nhiều sự lựa chọn để dán decal cho xe ô tô,Các loại decal dán xe này cũng có thể được xem là phụ kiện trang trí cho xe ô tô.Hiện nay decal dán xe ô tô đang rất phổ biến, không chỉ màu sắc đa dạng, còn có nhiều loại bề mặt khác nhau như phản quang, kim loại bóng… đặc biệt có nhiều thiết kế hình ảnh độc đáo, phong phú. Thậm chí hiện nay nhiều cơ sở chuyên dán decal ô tô họ còn cung cấp dịch vụ thiết kế decal “ độc quyền” theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì thế mang lại nhiều sự lựa chọn cho các chủ xe .

tem xe (3)

Lợi ích mang lại khi sử dụng dán Decal -Tem xe là bảo vệ tác nhân bên ngoài tránh trầy xước, bong tróc, không gây hại còn bảo vệ lớp sơn gốc của xe.Với các loại decal cao cấp có cấu tạo 3 lớp, độ bền cao, có khả năng chống trầy xước tốt, chống thấm nước.Việc khoác lên mình một lớp áo nhẹ khiến xe ít bị tác động trực tiếp từ môi trường ngoại cảnh xung quanh khiến độ bóng bền màu cao hơn.Thông thường mọi người lo lắng việc dán decal sẽ gây hại lớp sơn gốc của xe. Trên thực tế decal có thể dán và tháo bỏ tùy thích và không làm bong tróc lớp sơn gốc của xe. Đồng thời decal dán xe có vai trò như một lớp phủ sáp, bảo vệ sơn xe tránh khỏi những tác hại từ môi trường bên ngoài.

tem xe (12)

Hiện nay dịch vụ dán decal xe đang vô cùng phát triển. Hầu hết ai trong chúng ta cũng điều muốn tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho ngoại hình xe của mình.  Hãy Đến Mix Auto – Để Được Hài Lòng , Các Thượng Đế nhé

Sản phẩm